Giày Tennis Chính Hãng TPHCM - hotline: 0975.793.778

Tổng hợp tất cả các mẫu Giày Tennis Adidas nam nữ chính hãng tại shop Hoàng Yến.

Hiển thị 1–14 của 31 kết quả

NHỮNG MẪU GIÀY TENNIS ADIDAS TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

 

Để dễ dàng hơn cho bạn Tennis Hoàng Yến xin giới thiệu những dòng sản phẩm giày tennis cho thương hiệu 3 sọc, được biết đến nhiều hơn với cái tên giày tennis adidas. Như bạn đã biết có rất nhiều thứ đã thay đổi trong vài năm qua. 
Với việc trở lại của dòng giày tennis Barricade và sự ra đời của một số mẫu giày tennis “court” mới.

Chúng ta sẽ bắt đầu với những mẫu giày quần vợt cao cấp nhất của thương hiệu adidas.

Giày tennis Adidas Barricade

Barricade mẫu mới có cùng mức giá và là đôi giày được các chuyên gia ATP và WTA áp dụng. Như nhiều người hâm mộ adidas đã biết, nó được thiết kế chú trọng đến khả năng hỗ trợ và độ bền. Nó có hệ thống dây buộc không đối xứng và đệm Bounce 2.0 mới. 

So với mẫu cũ, giày tennis barricade mới được cho là thoải mái hơn một chút và phù hợp với nhiều hình dạng bàn chân hơn. Nó không có bảo hành đế ngoài như các mẫu cũ, nhưng nằm trong nỗ lực phát triển bền vững Primegreen mới của adidas.

Giày tennis Ubersonic 4

Mẫu giày tennis tiếp theo là adizero ubersonic 4 cùng với barricade là hai mẫu có vẻ sẵn sàng trở thành mặt hàng chủ lực trong dòng sản phẩm giày tennis của adidas. Công nghệ adidas Lightstrike với đế giữa siêu nhẹ có thiết kế hỗ trợ vận động linh hoạt, nhẹ nhàng cho người chơi.

Sản phẩm này may bằng vải công nghệ Primegreen, thuộc dòng chất liệu tái chế hiệu năng cao. 

 

Giày tennis Avacourt

Tiếp theo là giày tennis adidas Avacourt là một đôi giày dành riêng cho phụ nữ, mẫu giày này mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái hơn. Bản thân Avacourt có khả năng phản hồi tốt và đóng vai trò là một đôi giày toàn năng tuyệt vời dành cho phái đẹp. Danielle Collins là một trong số ít chuyên gia hàng đầu của WTA tán thành mẫu giày này.

 

Giày Tennis Adidas Defiant Speed

Sau đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn mẫu giày với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, form giày tennis defiant speed mang lại cảm giác vừa vặn và tập trung vào việc cân bằng giữa sự thoải mái, khả năng kiểm soát và tốc độ. Bên trong, nó được hỗ trợ bởi đệm Bounce của adidas.

 

Giày Tennis CourtJam Control

Giày tennis adidas CourtJam Control tạo sự thoải mái với đệm êm, form giày rộng rãi và độ bền cho người chơi câu lạc bộ. Nó đi kèm với đế giữa Bounce có chiều dài đầy đủ, khiến nó trở thành một đôi giày tuyệt vời cho những ai muốn có hiệu suất chất lượng mà không quá tốn kém.

 

Giày tennis GameCourt 2

Sau cùng chúng tôi có mẫu giày tennis GameCourt 2, đây là giày quần vợt đầu tiên dành cho người chơi giải trí. Nó đi kèm với lớp đệm và lớp bảo vệ bàn chân tiêu chuẩn, đồng thời là sản phẩm tốt nhất cho những người ít ra sân hơn.

 

*Mặc dù không phải trong mọi trường hợp, nhưng adidas cũng đã cam kết khá chắc chắn về việc đã nỗ lực bền vững, nghĩa là ngay cả những đôi giày rẻ tiền hơn của họ cũng có vật liệu tái chế, điều này khá tuyệt. 

Vậy là đã kết thúc hướng dẫn về giày tennis adidas của chúng tôi, nhưng đừng quên rằng bạn có thể xem bất kỳ đôi giày tennis nào của adidas tại tennishoangyen.com . Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp thu hẹp loại giày nào là tốt nhất cho bạn.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping